Em năm nay 16 tuổi mới dậy thì được 1 năm ( nhưng k thấy cao lên) năm nay em đang có kế hoạch tăng chiều cao như sau: Mỗi ngày 2 ly sữa ( nhiều canxi) sáng và tối Tập thể dục như đánh cầu lông vào chiều tối và sáng sớm , hít đất , xà đơn . Em mới thực hiện được 1 tuần Cho em hỏi cứ như thế chiều cao của em có được cải thiện không. *Hiện tại em 16 tuổi cao 1m6 nặng 49 kg bố cao 1m65 mẹ cao 1m55
Trả lời:
Chào bạn Với chế độ ăn uống và tập thể thao của bạn như vậy là phù hợp với lứa tuổi. Sống lành mạnh, thể thao dinh dưỡng hợp lý là được, bạn không nên chú ý quá vào việc đo chiều cao mỗi ngày nhé Thân mến