uống sữa đậu nành một lúc bốn ly có làm mệt nhức đầu không, xay sữa tối sáng nấu uống được không, xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm bạn đang có bệnh lý tuyến giáp, tim mạch, hô hấp và đang điều trị bệnh lý gì không. Uống sữa đậu nành nên hợp vệ sinh và tuỳ bệnh lý sẽ có nên uống không. Thân mến