tôi từ trước đến giờ vẫn gầy ,cao 1.77 cân nặng 59 kg cũng bị bệnh dạ dày và điều trị cũng đỡ hơn ít đau, ăn rất nhiều nhưng nhanh đói cơ thể không hấp thụ được ,xin hỏi bác sĩ e muốn tăng cân thì nen mua thuốc tăng cân loại nào xin bs cho lời khuyên cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Để tăng cân thì bạn không nên sử dụng thuốc mà nên tập thể dục và có chế độ ăn tốt cũng như điều trị tốt bệnh dạ dày. Để có chế độ ăn chi tiết thì bạn nên đi khám Dinh dưỡng để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé Thân mến