thưa bác sĩ cháu 17 tuổi cao 1m51 nặng 32kg nhưng từ lúc 15 tuổi đến giờ cháu không tăng được cân nào.Cho cháu hỏi làm thế nào để tăng cân và phải uống thuốc gì ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn không nên uống thuốc để tăng cân nhé, bạn nên bổ sung đầy đủ chất trong khẩu phần ăn, các nhóm thức ăn giàu đạm như thịt, cá, trứng, sữa, các loại đậu...bên cạnh đó bạn nên tập thể thao để trau dồi sức khoẻ, ăn uống ngon miệng hơn nhé. Thân mến!