Bác sĩ cho e hỏi e đẻ được hơn tháng rồi thì có ăn được rau cải chưa ạ E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể ăn rau cải, không có ảnh hưởng gì đến cho bạn và bé đâu. Hiện nay, chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh ăn rau cải sau sinh là nguyên nhân gây tiểu són khi về già. Tiểu són xảy ra ở phụ nữ lớn tuổi là do các cơ thắt bàng quang và cơ thắt hậu môn đều giãn yếu dần theo sinh lý thời gian. Bạn nhớ theo dõi cân nặng của bé, lượng sữa, cữ bú. Sức khỏe của mẹ bầu nhé thân mến