thưa bs bà ngoại em năm nay 78t mang bệnh tim có gắn ống teng trong người... có người tặng bánh này o Nhật nói người già ăn khỏe lắm... liệu có thích hợp với ngoại em không thưa bs
Trả lời:
Chào bạn Thực phẩm này nếu không phải là thuốc gì đặc biệt thì bà ngoại bạn có thể dùng nhé, ngoài ra nhớ nhắc bà bạn uống thuốc đều, sinh hoạt điều độ, tập thể dục thường xuyên nhé Thân mến