Chào Bác Sĩ, em năm nay 24 tuổi, hiện đang thừa cân, em thấy trên mạng có quảng cáo thức uống giảm cân chocolate slim, bác sĩ cho em hỏi em có nên sử dụng chocolate slim không ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Cách giảm cân tốt nhất và an toàn nhất được y khoa chứng minh cho tới hiện tại là bạn phải tập thể dục đều đặn và đúng phương pháp cộng với có chế độ ăn kiêng hợp lý, tránh các chất dầu mỡ. Những sản phẩm được quảng cáo trên mạng không có nghiên cứu rõ ràng nên hiệu quả không thể chắc được bạn nhé. Thân mến.