Con năm nay 21 tuổi, chiều cao 1m80 . Hiện con muốn tăng thêm 5cm nữa và thể trạng con muốn được 80 nhưng hiện tại con chỉ 65 cân. Vậy con nên dùng loại sữa nào bổ sung dinh dưỡng cho người trưởng thành muốn tăng chiều cao và tăng cân ạ? Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Để tăng chiều cao cân nặng thì hiện tại bạn cần có chế độ ăn và thể thao hợp lý, tránh rượu bia, thuốc lá. vì chế độ ăn khá phức tạp nên bạn cần đi khám Dinh dưỡng để được tư vấn chế độ ăn cụ thể nhé Thân mến