Xin chào bác sĩ! Con trai em hiện đã hơn 6 tháng tuổi. Em phải đi làm nên giữa buổi, khoảng 9h và 15h, cháu phải dặm thêm sữa ngoài. Loại sữa e dùng là Aptamil số 2. Mấy Hnay khi đút sữa bằng thìa cho cháu, sữa có bị kem ra miệng cháu thì em thấy vùng da đó bị nổi mẩn đỏ lên. Em muốn hỏi bác sĩ xem có phải con em bị dị ứng với đạm sữa bò không? Em có phải đổi sữa khác cho cháu không? Mong bác sĩ tư vấn cho em được rõ. Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng dị ứng đạm sữa biểu hiện ở da là viêm da, nổi mề đay, sưng phù, nên bạn có thể gửi kèm hình ảnh để bác sĩ tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.