Tôi hay bị ợ chua và đầy hơi sau khi ăn chua, béo hoặc ăn no quá. Vì vậy không mập như ngày trẻ được .hiên tôi cao 1m49 nặng 47kg 56 tuổi, nữ. Mỗi sáng thức dậy tôi uống mật ong và nghệ lâu ngày có tác dụng phụ gì không ạ. (Nghệ toi mua về cắt nhuyển rồi pha vào nước sôi như pha trà.). Xin cám ơn bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Tác dụng của nghệ rất tốt cho hệ tiêu hoá, dạ dày, do đó bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên bạn có triệu chứng đầy bụng bao lâu, có đau bụng, tiêu chảy hay táo bón, dùng thức ăn lạ gần đây, ăn uống không đúng bữa thất thường,...Thân mến