Bác sĩ tư vấn giúp cháu là cháu uống mỗi tối một chén rượu có lợi hay có hại gì đến sức khoẻ không ạ?và chau có nên uống như vậy không ạ?chau xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo khuyến cáo thì trung bình một người lớn trưởng thành chỉ nên uống một ngày 1 lon bia, hoặc một ly rượu vang 100ml hoặc 30 ml rượu mạnh. Thân mến