Em hay ăn đồ chiên nóng không ăn rau cải thì có bị ảnh hưởng đến sức khỏe không Dr ?
Trả lời:
Chào em Những đồ ăn như gà rán, khoai tây chiên,..chứa nhiều chất béo xấu trong dầu mỡ khiến tình trạng mụn bùng phát. Thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ gây bít tắc tuyến bã nhờn và nổi mụn trên da. Đồ ăn chiên rán cũng làm tăng quá trình oxy hóa và phá vỡ các dưỡng chất tái tạo làn da. Do đó em bị mụn thì nên hạn chế ăn đồ chiên ,nên uống nhiều nước tăng cường trái cây rau xanh vệ sinh da đúng cách Thân mến chào em