Bác sĩ cho em 1 vài lời khuyên về tuổi dậy thì và các loại sữa giúp tăng chiều cao tuổi dậy thì
Trả lời:
Chào bạn Để tăng chiều cao tuổi dậy thì cần có chế độ ăn hợp lý và luyện tập thể thao. Bạn cần ăn đủ dưỡng chất, các loại thực phẩm thịt cá trứng đặc biệt là sữa, ăn thêm rau củ các loại nhé. Ngoài ra nên duy trì thói quen tập thể dục đều đặn nữa. Để có chế độ ăn cụ thể và tốt nhất cho bạn thì bạn nên đến khám chuyên khoa Dinh dưỡng để được tư vấn nhé Thân mến