chào bác sỹ! Con gái tôi mới sinh được 1 tháng tuổi, tôi đã cho con uống sữa bị hư, chua, xin hỏi bác sỹ khi bé uống phải sữa như vậy thì mình phải làm gì, và bé có sao không? Cám ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn, nếu hiện tại bé không sốt, không tiêu lỏng hay bỏ bú, bứt rứt thì sữa bị hư đó không ảnh hưởng đến bé, lần sau bạn nên kiểm tra sữa trước khi cho con bú bạn nhé, Thân mến!