Thưa bác sĩ. Em năm nay 29 tuổi ở HN. Từ năm lớp 9 đến thời điểm cách đây khoảng 4-5 tháng, cân nặng của em duy trì là 62kgs, không tăng, không giảm. Vậy mà từ cách đây mấy tháng đột ngột giảm khoảng 4 kgs cho đến bây giờ. Em không rõ là mình có bị bệnh gì ko? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn các bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng sụt cân đột ngột có nhiều lý do, có nhiều nguyên nhân như bệnh nội tiết như bệnh giáp, tiểu đường, bệnh truyền nhiễm, lao, hay bệnh ác tính. Vì vậy bạn nên đi khám tổng quát để tìm nguyên nhân nhé Thân mến