Bác sĩ cho hỏi loại thuốc bổ sung canxi và vitamin D3 nào tốt cho trẻ 18 tuổi trở lên ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Có phải bạn muốn hỏi trẻ 18 tháng tuổi không. Vì người lớn trên 18 tuổi tốt nhất là bổ sung từ chế độ ăn và uống sữa, chứ ở độ tuổi này không cần phải dùng thuốc. Còn đối với trẻ 18 tháng tuổi thì tùy thuộc vào bạn ở đâu sẽ có các loại thuốc khác nhau. Tuy nhiên đa số thuốc trong nhóm này đều có hiệu quả tương tự nhau, tốt nhất bạn nên đi khám ở bác sĩ tại địa phương để được tư vấn thuốc có sẵn ở địa phương. Nếu không thì bạn có thể tham khảo các loại thuốc sau: Sirô Unikids IQ, Siro Puccano, siro ăn ngon ích nhi, Siro NEWKID’S, siro canxi Kanguru, siro bé khỏe Khang Việt, siro Gold, Calci cốm Canxiking, viên uống Cansua 3+, Cốm BabySmile, Pediakid Calcium Croissance. Thân mến.