Thưa Bác sĩ, em năm nay 23 tuổi hiện chiều cao của em 1m63,5 nên mỗi khi đi ngủ em đều uống sữa. Như vậy có ảnh hưởng đến sức khoẻ của em không ạ, em không bị bệnh liên quan đến thận. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn uống sữa mỗi ngày là điều rất tốt, không ảnh hưởng đến sức khoẻ hay thận của bạn đâu. Tuy nhiên bạn nên tính toán lượng thức ăn nạp vào trong cơ thể để không bị thừa cân nhé thân mến