chào bs. em là nữ,năm nay 21t, cao 1m63 nhưng chỉ nặng 38kg. Bs cho em hỏi làm thế nào để tăng cân dù em ăn uống rất đầy đủ, em đã đi khám và ko có bệnh j cả. từ nhỏ đến lớn em vẫn luôn khó lên cân như vậy. cám ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn là gây rồi. Trước giờ cân nặng của bạn vẫn tăng chậm hay gần đây mới thế. Bạn đã đi khám ở đâu rồi, Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa dinh đưỡng dể bác sĩ khám và xem bạn có chế độ ăn, tập luyện thế nào, và nhớ đem các kết quả khám trước đó xem có nguyên nhân chuyển hóa nào làm bạn tăng cân kém không nhé Thân mến