Em sinh con được 2tháng 25ngày. Lúc sinh xong bệnh viện cho thuốc canxi Mumcal ngày 2 ống. Uống trong 1 tuần. Và sau đó bác sĩ có cho uống thêm canxi+sắt uống 1tháng rưỡi. Hiện bé bú mẹ+bình. Xin cho hỏi e có dùng canxi Mumcal ngày 1 ống được k? E được bên Cty sữa bột tư vấn là uống đến khi cai sữa cho bé.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên bổ sung chất dinh dưỡng qua thức ăn hằng ngày nhé. Để bổ sung thêm, bạn có thể ăn thức ăn nhiều dinh dưỡng, kết hợp rau xanh, củ quả, trái cây. Bạn có thể cho bé tăm nắng sớm mỗi ngày nhé. Thân mến