dạo gần đây trên mạng quay clip uống sữa milo bị ngộ độc em cũng hay uống milo vào buổi sáng giờ hoang mang quá bác sĩ. em có nên dừng uống ko 😭
Trả lời:
xin chào bạn. Tốt nhất trong thời gian này nếu bạn quá lo lắng thì bạn nên dừng uống milo và đổi qua loại sữa khác cho tới khi nào có kết luận chính thức của các cơ quan chức năng nhé. Thân mến.