Người cháu rất gầy , kiểu ăn nhiều mà không hấp thu dd , vậy có nên uống men vi sinh kg thưa bs ? (Nam 22 tuổi )
Trả lời:
Xin chào bạn. Đầu tiên bạn nên đi khám dinh dưỡng để xem có bệnh nào làm giảm hấp thu không. Thứ 2 có thể do bạn ăn nhiều nhưng thành phần dinh dưỡng chưa đúng, bác sĩ sẽ tư vấn lại cho bạn kèm theo bạn nên có chế độ luỵện tập thể dục thể thao phù hợp. Men vi sinh không thể giải quyết được vấn đề này bạn nhé. thân mến.