Theo như tìm hiểu , có nên dùng vitamin b uống để hỗ trợ tăng cân , nếu có nên dùng như thế nào cho hợp lý . (Nam 22 tuổi ) Cám ơn bs !
Trả lời:
Chào bạn Vitamin B1 còn có một công dụng kích thích thèm ăn, thường thì các loại thức ăn hiện nay cũng có ít vitamin này nên bạn có thể bikr sung, người lớn uống 2-4 viên một ngày trước bữa ăn là được nhé Thân mến