Cháu là nữ, 17 tuổi, cháu vừa đi du học Canada được 2 tháng nhưng khi ở Việt Nam cháu ăn uống rất bình thường, thậm chí là ăn nhiều, thế nhưng dạo gần đây cháu cứ ăn vào là no, cháu không biết như thế nào? Cháu không bị street hay bị ảnh hưởng bởi bất cứ việc gì, cũng không bị đày bụng hay ách bụng. Cháu như vậy là bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng ăn hay đầy bụng cũng là một triệu chứng của rối loạn tiêu hoá. Bạn nên đi khám để được khám và làm xét nghiệm nội soi dạ dày nếu cần nhé. Vì bác sĩ nghĩ bạn bị viêm dạ dày rồi Thân mến