Em để ý, từ lúc em uống cà phê mỗi sáng đến nay 3 tháng thì ban đầu bàn chân trái của em hơi ê em không biết là ở gân hay xương. Sau đó là hay bị nặng đầu, em nghĩ do thỉnh thoảng em có thức khuya nên cố gắng ngủ nhưng vẫn chưa hết. Em có đọc thông tin uống cà phê sẽ làm đào thải canxi trong cơ thể ra ngoài. Vậy có phải em bị ê chân tay, nặng đầu, hảo mệt là đo thiếu canxi không? Hay có thể bị bệnh hay thiếu chất gì? Cách điều trị như thế nào? Cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn những triệu chứng bạn nói gần giống biểu hiện ban đầu của thiếu canxi nhe Bạn nên đi khám ngay nhe Chúc bạn mạnh khỏe