chào bác sĩ. gần đây cháu đi gym để tăng cân ăn nhiều protein và có uống amino 6000 trc sau tập trước bữa ăn và bị nổi mụn mức độ vừa. bác sĩ cho cháu hỏi có phải do cháu ăn nhiều protein va uống amino làm nổi mụn ko ạ, cháu đọc trên mạng họ nói uống amino bị mụn. giờ cháu phải làm sao. cháu xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Mụn có thể do nhiều nguyên nhân không chắc có thể là do Amino của bạn uông Tiy vậy bạn có thể cân nhắc ngưng uống để xem tình trạng mụn có cải thiện không nhé thân gửi bạn