Chào B. Sĩ cin Năm nay đã 17 tuổi mà cháu muốn giảm cân ko bít lm cách nào hiện tại chau cao 1m50 nặng60kg cho cháu độ tuổi này có giảm cân đc ko nếu giảm thì giảm bằng cách nào
Trả lời:
Xin chào bạn. Để giảm cân bền vững nhất bạn phải phối hợp ăn kiêng và tập thể dục thể thao. Để có chế độ phù hợp với bạn thì bạn nên khám bác sĩ dinh dưỡng và tham gia các phòng gym để được tư vấn. Ở đó họ sẽ đánh giá tình trạng thừa cân của bạn và có chế độ phù hợp. Thân mến.