bác sĩ ơi cho cháu hỏi. bé nhà cháu 2.5 tuổi. bé đi khám dinh dưỡg được bác sĩ kê cho loại này, ngày uốg 2 gói, nhưg bé bị táo bón thì cháu có thể tăg liều dùg đc khôg ạh. cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Liều lượng như vậy là được rồi. Bé uống chỉ là bổ sung men vi sinh. Muốn hết táo bón thì phải thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt. Nếu vẫy không hết thì phải đi khám để dùng thuốc phù hợp hợp. Thân mến!