chào bs, nếu ăn thịt ếch xong uống 1 ly nước cam có sao không ạ
Trả lời:
Chào em Thịt ếch vẫn là món ăn ngon và nhiều dưỡng chất, để an toàn, khi ăn cần làm sạch ruột, tách những đường gân chỉ trên đùi ếch (chúng là những mạch máu hay gân cơ của ếch, tuy nhiên lại dễ nhầm lẫn với ấu trùng sán, ") và nấu chín kỹ để hạn chế giun sán. Cam là trái cây chứa nhiều nước và các loại chất dinh dưỡng như vitamin C, acid citric, glucose…Chú ý trong nước cam có hàm lượng đường cao, nếu uống ngay sau khi ăn sáng làm cho đường lên men, gây sình hơi, tức bụng rất khó chịu. Nước cam tốt nhất nên uống vào lúc không no, không đói - tức sau khi ăn 1 - 2 giờ Do đó em ăn thit ếch xong uống nước cam cũng không nên lo lắng quá Chưa có công trình nghiên cứu tác hai ,nguy hiểm của viêc ăn thit ếch và uống nước cam Thân mến chào em