con muốn giảm cân nhưng con trong độ tuổi dậy thì, con nên giảm cân bằng cách nào ạ
Trả lời:
Chào con. Trong độ tuổi của con thì việc bổ sung đây đủ chất dinh dưỡng là điều hết sức cần thiết cho sự phát triển của cơ thể nên con cần chú ý việc ăn uống, tránh nhịn ăn bỏ bữa, hay ăn quá ít nhé. Nên hạn chế ăn các chất béo không tốt như mỡ, phủ tạng động vật, tránh ăn các đồ ăn chiên xào, thay vào đó là các thức ăn luộc. Tăng cường ăn rau củ trong bữa ăn. Đồng thời kết hợp luyện tập thể thao đều đặn nhé. Thân