chào bác sĩ. cháu 19t cao 167 nặng 55 kg người nhỏ con nhưng vẫn có mỡ bụng, cháu đi gym dc 2 tháng cố gắng ăn rat nhiều len 56kg nhưng nhìn người ko mập ra mà chỉ thấy cái bụng to ra cháu bùn quá có phải cháu ăn nó ko hấp thu rồi tích mỡ ở bụng ko ạ . giờ cháu phải làm sao có cần đi khám gì ko ạ. cháu rất nổ lực rồi mà kết quả chả là bao
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên tập các bài tập liên quan đến vùng bụng. Tập dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên và quan trọng nhất chế độ ăn phải có protein hay là thịt mới tạo cơ được. Chứ bạn chỉ ăn toàn tinh bột thì nó tạo mỡ ra thôi nhé. Thân mến.