con hiện nay 15 tuổi. con muốn giảm cân ở mặt và phần bụng. thân hình con không mập. Vì vướng bận việc học nên con không có thời gian đi tập gym. Nên mong bác sĩ hãy tư vấn giúp con 1 chế độ ăn uống hợp lí để vừa giảm cân nhưng vẫn đảm bảo sưc khỏe cho việc học. Giảm khó nhất là phần mặt của con. làm sao để khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. ?
Trả lời:
Chào con! Con có thể massage mặt. tuy nhiên lứa tuổi cuae con đang phát triển nên bs khuyên con không được vjf giảm cân mà nhịn ăn. Con nên sắp xếp.việc học để tập thể dục như: Aerobic, bơi lội..vv. Thân chào con!