Do không biết nên em lỡ ăn 1 chén chè nha đam với đậu xanh. Em nghe nói bà bầu ăn nha đam, có thể sảy thai và con bị dị tật. Em mang thai lần đầu, được 23 tuần, 29 tuổi. Bác sĩ cho em hỏi em lỡ ăn nhiêu đó có nguy hiểm cho con không. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện nay khoa học không chứng minh là ăn nha đam gây dị tật thai nhi bạn nhé. Bạn có thể ăn bình thường. Nhưng nhớ là đừng ăn quá nhiều mà phải ăn đủ chất đạm tinh bột chất béo và rau quả bạn nhé. Thân mến.