Cháu vừa nảy k ăn trưa chỉ uống mỗi hộp sữa r sau đó ngủ trưa tầm 30ph khi dậy thì thấy chóng mặt khó chịu buồn nôn. Ngay trong lúc cháu uống nửa hộp sữa cháu đã cảm thấy khó chịu buồn rồi. Lên mạng search thì thấy k nên uống sữa lúc đói điều đó có đúng k bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Việc uống sữa không ảnh hưởng đến tình trạng của dạ dày, tuỳ loại sữa bạn dùng, các chất dinh dưỡng, men tiêu hoá mà bạn sẽ hấp thu khác nhau. Nếu bạn không cảm thấy phù hợp thì nên sử dụng loại khác. Thân