Con em 7,5 tháng . bsi cho hỏi bé ăn dặm được những loại rau xanh gi tốt cho tiêu hóa . còn các loại củ thic e cho ăn khoai lang . khoai tây. cà rốt . bí đỏ .e k bjet nên cho ăn rau gi
Trả lời:
xin chào bạn. Bạn có thể tham khảo các loại rau củ sau đây: - Rau củ nấu chín, xay nhuyễn như: cà rốt, khoai tây, khoai lang, bí đỏ, bắp cải... - Trái cây nghiền như: chuối, lê hoặc táo... - Các loại đậu như đậu lăng, đậu đỏ nấu kĩ và nghiền nhuyễn - Một số loại trái cây chín, mềm như: chuối, bơ, lê, táo...