Chào bác sĩ,e gầy nên hiện tại e đang dùng thuốc tăng cân yummy E uống cả vitamin 3b và uống nấm linh cho hàng ngày. Liệu e kết hợp những thuốc và nấm đó có bị sao ko ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn gầy đang dùng thuốc tăng cân yummy uống cả vitamin 3b và uống nấm linh cho hàng ngày. Bạn nên lưu ý vì Nguyên do chính là nằm ở khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn của mỗi người khác nhau, còn thuốc tăng cân yummy chỉ là đông dược giúp hỗ trợ thôi. - vitamin 3B được chỉ định hỗ trợ điều trị trong các trường hợp đau nhức thần kinh, đau nhức thần kinh cơ, đau nhức do thấp khớp... không phải giúp tăng cân. Còn nấm linh chi là đông dược giúp giải độc cơ thể . Do đó bạn không nên tự dùng phối hợp các loại này mà nên đến khám BS đề xem xét vấn đề gầy do đâu và sẽ hướng dẫn chế độ dinh dường hợp lý và chỉ định thuốc dùng phối hợp nhé. Chúc sức khóe!