tôi ha phương Tú 79 tuổi bệnh hiện tại .loạn nhịp hở van hai lá nhẹ . suy thân. độ hai . gút cấp .hiện tại đang uống digoxin nửa viên từ thứ hai đến thứ sáu. Ich thận vương ngày bốn viên . focgut 20 ngày một viên. kèm theo chế độ ăn ít đạm.xin bác sĩ tư vấn thêm
Trả lời:
Xin chào bác. Bác muốn hỏi về vấn đề gì ạ. Hiện tại với bệnh của bác thì thuốc như vậy là ổn rồi ạ. Bệnh không quá nặng lắm. Bác chú ý tập thể dục và ăn uống giảm mỡ , giảm bia rượu là được. Bác nhớ đo và theo dõi huyết áp, đường huyết thường xuyên nhé. Thân mến.