BS ơi e tạng ng to con í. Nên nhìn e to lắm luôn á. BS chi em hỏi e cao 1m65 nặng 55kg thì có gọi là mập kh ạ? BS cho em kèm thực đơn giảm cân trong 1tháng với huhuu. em cảm ơn BS ạ. Vì em muốn trong nhỏ nhắn hơn xí nên e mong BS có thể cho e thực đơn ăn kiêng ạ.l
Trả lời:
Chào bạn, Tính theo chỉ số BMI là cân nặng chia bình phương chiều cao thì chỉ số của bạn là bình thường, không hề mập đâu bạn à. Thực chất cân nặng không thể thay đổi nhanh chóng được nên không hề có thực đơn giảm cân trong một tháng như bạn nói mà là cần phải có một chế độ ăn hợp lý và chế độ vận động phù hợp. Về chế độ ăn thì bạn tới các bác sĩ dinh dưỡng đễ họ nhìn trực tiếp và dựa trên nguyện vọng của bạn để có thực đơn cụ thể nhé. Thêm nữa cho bạn một mẹo nhỏ để xem người mình có mập không theo quan niệm của nhiều người là bạn soi gương nếu còn vùng hõm trên xương đòn 2 bên là vẫn chưa tính là mập nhé Thân gửi bạn