Tôi đang uống trà ATiso, hiện tại tôi đang gặp phải chứng Ợ hơi và đang điều trị theo toa thuốc bác sỹ..tôi có nên tiếp tục dùng được trà atiso ko?? tôi nge nói trà là loại kích thích sẽ ko tốt cho bao tử??
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện nay điều trị đau bao tử không khuyến cáo ngưng trà nhé bạn. Nếu bạn cảm thấy uống được và không gây ra gì khó chịu cho bạn thì bạn cứ tiếp tục uống, nếu cảm thấy mỗi lần uống thì xuất hiện ợ hơi, cảm giác cồn cào khó chịu nhiều hơn thì bạn nên ngưng. Nói chung uống được hay không là tùy vào mỗi người nhé bạn. Thân mến.