cho e hỏi ăn bánh AFC có mập kh ah? vù e thấy nhiều ng bảo ăn cái này mập, cũng có ng bảo ăn này giảm cân
Trả lời:
Chào em Bánh AFC ngũ cốc nguyên hạt. Ngũ cốc nguyên hạt giữ nguyên vẹn thành phần vỏ cám, nội nhũ và mầm ngũ cốc giúp bổ sung nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể nhưng lại không quá dư thừa calories, giúp tránh nguy cơ tăng cân, giảm cholesterol trong máu. Nhưng nếu ăn luôn miêng không kiểm soát thì hâu quả tăng cân là không tránh khỏi Thân mến chào em