Cho tôi hỏi ăn chanh dây cả hạt và không hạt có gì hại không, có bị viêm ruột thừa không vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn ăn cả hay bỏ là tùy sở thích. Ăn cả hạt cũng không có hại gì cho dạ dày đâu bạn nhé. Nước chanh dây chua, nhiều axit hữu cơ, bạn tránh uống lúc đói để tránh hại dạ dày, bạn cũng nên dùng ống hút chứ không nên uống trực tiếp để tránh làm tổn thương men răng. Chúc bạn sức khỏe