em muốn hỏi bác sĩ em sanh mổ em bé được 1 tháng 10 ngày em hỏi em ăn trứng muối được không bác sĩ
Trả lời:
Chào em Trong các loại trứng, trứng muối được xếp vào thức ăn có hàm lượng canxi cao nhất vì trong quá trình chế biến, hàm lượng canxi trong vỏ trứng tan vào trong trứng. Lưu ý đối với người bị tăng huyết áp, mỡ máu cao, tiểu đường, thừa cân, béo phì thì nên hạn chế món ăn này vì trong trứng muối chứa nhiều cholesterol. Do đó em bình thường có thể ăn đươc nhưng không nên lam dụng nên ăn trứng muối đảm bảo vê sinh an toàn thưc phẩm Thân mến chào em