Em chào Bác Sỹ! Em mới sinh em bé được hơn 1 tháng, bác sỹ cho em hỏi sau sinh thì có cần bổ sung sắt, dha hay calci nữa k ạ? Và bác sỹ cho em hỏi luôn tên thuốc đó ạ! Em xin cẢm ơn!
Trả lời:
Xin chào bạn. Sau sinh bạn nên bổ sung thêm canxi nhé. Bởi vì canxi trong sữa mẹ là nguồn canxi chính của bé trong giai đoạn này bạn nhé. Còn sắt thì bạn nên đi khám xem có thiếu sắt không thì mới bù nhé, dha không cần. Thân mến.