chào bac sĩ cho con hõi bé nhà gần 3 tuỏi bé biếng ăn ít ngủ. cho con hỏi có thuốc bổ nào tốt cho bé ăn đuọc ngủ đuọc không bac sĩ. con cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào chị, Không biết bé nhà chị chính xác bao nhiêu tháng tuổi rồi? Cân nặng và chiều cao của bé ra sao? Hiện tại bé đang dùng sữa gì? Ngày mấy cử? Chế độ cơm cháo ra sao? Về phần ngủ bé ngủ khoảng mấy tiếng một ngày? Bé khó đi vào giấc ngủ hay đang ngủ thì bị giật mình không thể ngủ tiếp? Bé có bú sữa đêm không? Bé bị ít ngủ bao lâu rồi? Mong sớm nhận thêm thông tin từ chị, chào chị.