Bác sĩ ơi, em dạo này rất biếng ăn, buổi chiều e ko ăn đc nên bỏ cử, nên e có ra nhà thuốc ngta bảo lấy hộp thuốc Bách Linh ăn ngủ ngon, cho e hỏi thì loại thuốc này nó có như các loại thuốc khác là làm cơ thể dễ bị nóng và nổi mụn do uống thuốc ko dạ bác sĩ, e có nên uống để giúp ăn và ngủ dc không? Em chỉ sợ nó nóng như mấy loại thuốc khác?
Trả lời:
Chào bạn, Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thực phẩm chức năng cũng như thuốc bổ, và Bách Linh cũng nằm trong số đó. Về việc thuốc gây nóng, nổi mụn hay không là tuỳ vào thành phần dược chất và tình trạng cơ địa của mỗi người. Bạn không nên lạm dụng thực phẩm chức năng, nên duy trì chế độ sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ chất, tập thể dục thể thao ít nhất 30' mỗi ngày, ít nhất 3 lần một tuần. Mong bạn nhiều sức khoẻ Thân