Tôi năm nay 29 tuổi mà cân nặng chỉ có 43kg, bác sĩ cho tôi hỏi nên ăn uống, chế độ dinh dưỡng ntn cho tăng cân ạ? Tôi có đung thuốc "Viên ăn ngon ngủ ngon" cho tôi hỏi có nên tiếp tục uống không?
Trả lời:
Chào bạn, bạn đã 29 tuổi chỉ 43 kg thì đúng là suy dinh dưỡng nhưng nó còn liên quan đến chiều cao của bạn nữa. Thuốc bạn đang dùng chỉ là các chất vitamin và một số chất cần thiết khác giúp cho cơ thể đủ chất hơn. Nhưng bạn có thể sử dụng một số loại sữa tăng cân và đi khám dinh dưỡng thêm để bác sĩ thiết lập chế độ ăn hợp lý nhé. Thân.