Thưa Bác sĩ: em mang thai tháng thứ 4. Từ khi mang thai tới giờ em không ăn được các loại thịt: thịt heo, bò, gà. Em chỉ ăn cá( cá nước ngọt) và trứng thôi. Em đang uống sữa bầu dielac optimum, ngày 1 ly 5 muỗng. Em có uống ngày viên thuốc bổ protakecare, uống ly cam tươi và bổ sung thêm trái cây. Như vậy, em đã cung cấp đủ chất cho thai nhi trong ngày không vậy, thưa bác sĩ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên ăn thêm thịt, đặc biệt là thị bò vì nó cung cấp một lượng chất sắt đáng kể. Nếu bạn không có dị ứng thì nên ăn thêm thịt nhé. Thân mến.