bác sĩ cho cháu hỏi cháu đang uống tinh bột nghệ vàmaatj ong để điều trị bệnh dạ đà.mấy ngày gần đây cảm giác thấy bụng rất nóng.cháu có nên sử dụng tiếp hay không.cháu đang sợ tinh bột nghệ đã hết thời gian sử dụng vì đã dk gần một năm rồi.bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ
Trả lời:
Chào bạn Có thể tình trạng dạ dày của bạn ko tiến triển tốt. Bạn cần đi khám Chuyên khoa Tiêu hóa để được điều trị tây y, nội soi xét nghiệm vi khuẩn Hp nếu cần. Tinh nghệ chỉ nên bổ sung chứ ko là thuốc. Nếu biến chất, chảy nước, đổi màu, mùi, bạn mới cần ngưng. Cảm ơn