tôi 51t có bướu ở vú, có chọc xét nghiệm lành tính, cũng siêu âm thấy nó không phát triển, vậy tôi có uống sữa đậu nành được không
Trả lời:
Chào chị! Thông thường những u lành tính không phát triển hoặc phát triển rất chậm. Và cũng có vài chất có thể thúc đấy sự phát triển của các u lành nhưng cũng không quá đáng ngại vì đúng theo cái tên là u lành tính. Sữa đậu nành thì có chất có thể làm tăng kích thước u lành đó. Vậy nên chị hạn chế dùng, nếu dùng ít thì không sao ví dụ như tuần uống 1 đến 3 cốc thì không ảnh hưởng gì nhiều. Thân mến!