Cho cháu hỏi thêm cách chế biến món cháo bột sữa để cho bé ?
Trả lời:
Chào bạn, Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thức ăn dặm dành cho trẻ nhiều lứa tuổi khác nhau. Bạn nên cho bé bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời. Sau đó, có thể bắt đầu cho bé ăn dặm thêm 1-2 cử/ ngày. Bạn vui lòng cho biết con bạn mấy tháng tuổi, tình trạng dinh dưỡng của cháu, chiều cao, cân nặng để bâc sỹ tư vấn cụ thể. Mong mẹ và bé nhiều sức khoẻ. Thân