Cháu hơi gầy. Cao 1,65m mà có 50 kg. Muốn tăng cân thì lám sao ạ
Trả lời:
Dựa theo cân nặng và chiều cao của bạn thì BMI = 18,3 ở mức cân nặng thấp (Bình thường 18,5 - 24,9). Để tăng cân thì bạn cần kết hợp giữa luyện tập thể dục và chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Nên tránh căng thẳng, stress, thức khuya, tránh thuốc lá, bia rượu. Nên ăn các lạo thức ăn giàu đạm : thịt, cá, trứng cũng như bổ sung vitamin có trong rau quả. Bên cạnh đó bạn nên tham gia các môn thể thao như bơi lội, tập thể hình. Thân mến !